Phòng khám đông y gò vấp uy tín

Bạn đang tìm phòng khám đông y gò vấp uy tín, có thầy thuốc giỏi, chữa mau hết bệnh?

Vạn Linh Đường nhiều năm qua luôn nằm trong danh sách phòng khám đông y uy tín tại Gò Vấp trong khám và chữa bệnh. Nhà thuốc đông y có đội ngũ thầy thuốc có trình độ cao, tay nghề giỏi. Chúng tôi chữa bệnh bằng nhiều phương pháp: châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, cạo gió giác hơi, tác động cột sống, thuốc đông y (thuốc sắc, thuốc viên, thuốc thành phẩm…)

Phương châm nhà thuốc đông y gò vấp: “chữa bệnh hiệu quả, tiết kiệm tiền và thời gian cho bệnh nhân”. Nhà thuốc đông y luôn đặt uy tín chữa bệnh, lương tâm, đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu.

Phòng khám đông y Vạn Linh Đường
Phòng khám đông y Vạn Linh Đường

Vạn Linh Đường là phòng khám xương khớp ở Gò Vấp chữa bệnh hiệu quả:

Qua nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay phòng khám đông y chữa rất hiệu quả các bệnh cơ xương khớp:

Đau mỏi cổ vai gáy, tê nhức tay chân, đau lưng, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, đau đầu gối, đau gót chân…

Bệnh thần kinh: mất ngủ, thần kinh suy nhược, đau đầu, đau thần kinh liên sườn, rối loạn tiền đình, chóng mặt,…

Bệnh thận: sỏi thận, thận yếu, trẻ con biếng ăn, bệnh phụ nữ, bệnh nam giới…Còn nhiều bệnh khác nữa, quý vị có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp với phòng khám.

Phòng khám đông y Gò Vấp có đội ngũ thầy thuốc tay nghề cao:

Chúng tôi dùng những bài thuốc hay, kết hợp với các phương pháp chữa bệnh đã được chọn lọc kỹ. Phương pháp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt cũng mang nét đặc sắc riêng, khác biệt so với nơi khác. Tất cả nhằm chữa bệnh nhanh hết, giảm đau đớn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bệnh nhân.

Đó là lý do nhiều năm qua tiệm thuốc đông y đã chữa hết bệnh cho rất nhiều người trên cả nước. Niềm vui mừng của bệnh nhân chính là động lực để chúng tôi phát triển ngày một tốt hơn.

Nhà thuốc đông y Gò Vấp sử dụng thuốc chất lượng tốt:

Nhà thuốc đông y Gò Vấp luôn chọn mua những loại thuốc có chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng. Vì bài thuốc hay phải đi kèm với thuốc tốt thì mới chữa hết bệnh. Việc mua thuốc còn nguyên cây, nguyên củ chưa qua bào chế để đảm bảo chất lượng tốt. Tiệm thuốc bắc phải sao chế thuốc rất kỹ, như vậy sẽ tăng tác dụng của thuốc. Đồng thời việc bảo quản thuốc tốt hơn, đem lại hiệu quả trị bệnh cao.

nhà thuốc đông y gò vấp Vạn Linh Đường
nhà thuốc đông y gò vấp Vạn Linh Đường

 

Phòng khám được công nhận gia đình y học do trong gia đình có đến 3 người làm nghề Y học cổ truyền
Nhà thuốc đông y được công nhận gia đình y học do trong gia đình có đến 3 người làm nghề Y học cổ truyền