Nhà thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng đông y tại TPHCM

admin 12-07-2021

Nhà thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng đông y tại TPHCM

Bạn đang tìm nhà thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng đông y tại TPHCM? Vạn Linh Đường là nhà thuốc đông y Gò Vấp điều trị bệnh trĩ hiệu quả bằng y học cổ truyền. Phòng khám đã chữa hết bệnh cho nhiều bệnh nhân bị trĩ bằng thuốc thang. Thuốc đông y uống vào sẽ thấy mát trong người, dễ chịu, hết bệnh trĩ và an toàn cho sức khỏe.

Qua thực tế cho thấy bệnh trĩ thường tập trung nhiều ở nhóm nhân viên văn phòng. Nhưng như vậy không có nghĩa là bệnh trĩ bỏ qua cho những người làm công việc khác.

nhân viên văn phòng dễ bị bệnh trĩ
nhân viên văn phòng dễ bị bệnh trĩ

Bệnh trĩ là gì? Phân loại và triệu chứng bệnh trĩ:

Trĩ là bệnh lý về mạch máu – ở vùng hậu môn trực tràng có búi tĩnh mạch đóng vai trò như miếng đệm khép kín hậu môn. Khi các tĩnh mạch này dãn quá mức sẽ tạo thành búi trĩ.

Trĩ gồm có trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Tùy theo vị trí búi tĩnh mạch mà phân loại. Bên cạnh đó dựa vào các mức độ với những triệu chứng dễ nhận biết như sau:

– Độ 1: mới hình thành, khi đi tiêu sẽ bị rát, máu bám vào phân.

– Độ 2: Khi đi tiêu thấy đau, nóng và rát, máu nhỏ thành giọt, búi trĩ sa ra ngoài nhưng tự lên.

– Độ 3: búi trĩ chảy máu và sa ra ngoài khi đi tiêu, phải đẩy lên mới được, có cảm giác đau rát thường xuyên hơn.

– Độ 4: khi đi tiêu hoặc ngồi xổm máu chảy thành tia, búi trĩ sa ra ngoài thường trực và có thể dẫn đến hoại tử.

phân loại bệnh trĩ
phân loại bệnh trĩ

Nguyên nhân bệnh trĩ:

– Táo bón kinh niên: khi rặn nhiều sẽ làm áp lực trong ống hậu môn tăng lên, lâu ngày xuất hiện các búi trĩ.

– Tăng áp lực ổ bụng: những người khuân vác nặng, người bị bệnh đường hô hấp thường ho nhiều. Bệnh nhân bị lỵ thường đi tiêu nhiều lần. Và khi đi tiêu phải rặn nhiều làm tăng áp lực trong ổ bụng, sẽ dễ bị trĩ.

– Tư thế làm việc: những người đứng lâu, ngồi nhiều làm máu huyết ít lưu thông.

– Bệnh trĩ do thai kỳ: sức ép từ kích thước và trọng lượng của bào thai làm trầm trọng thêm bệnh trĩ.

– Các bệnh trong ổ bụng: u bướu, viêm ở hậu môn trực tràng hoặc các vùng chung quanh có thể chèn ép làm cản trở đường về tĩnh mạch hồi lưu.

Nguyên nhân gây bệnh trĩ
Nguyên nhân gây bệnh trĩ

Phòng ngừa trĩ:

– Cải thiện thói quen ăn uống nhằm tránh táo bón: uống nhiều nước giúp làm mềm phân. Ăn nhiều chất xơ có trong rau, đậu, trái cây làm khối lượng phân tăng lên đáng kể sẽ kích thích vận động đường ruột. Nó có thể giữ một lượng nước giúp tránh được phân quá khô. Bên cạnh đó nên lưu ý đến thuốc lá, cà phê hoặc trà đặc vì dùng nhiều sẽ dễ bị táo bón.

– Tập thói quen đi đại tiện mỗi ngày. Tránh khi có nhu cầu đi tiêu mà quá bận rộn nên phải nhịn. Nó cũng là nguyên nhân gây bệnh táo bón. Khi đi tiêu cũng không nên rặn quá mạnh sẽ tạo áp lực lớn cho búi tĩnh mạch.

– Nên vận động thường xuyên. Tránh ngồi hay đứng làm việc quá lâu sẽ giúp máu huyết lưu thông dễ dàng hơn.

– Diếp cá: có tác dụng thanh nhiệt giải độc, lợi tiểu, tiêu thũng, sát trùng, chữa khó tiêu.

– Mè đen: có tác dụng nhuận tràng, dưỡng huyết, bổ ngũ tạng, ích khí lực…Mè đen và dầu ép từ hạt mè vừa dùng chữa táo bón, vừa tăng cường dinh dưỡng.

rau diếp cá giúp phòng ngừa bệnh trĩ
Nguyên nhân gây bệnh trĩ

Nhà thuốc điều trị trĩ hiệu quả bằng đông y tại TPHCM:

Phòng khám Vạn Linh Đường có nhiều phương thuốc trị trĩ hiệu quả nhanh, giúp bệnh nhân mau khỏi  bệnh. Cách chữa trĩ bằng đông y, thảo dược hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Các vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, trị táo bón, cầm máu, trừ thấp nhiệt, làm săn búi trĩ. Bài thuốc bổ khí, lợi tiểu, tăng cường đề kháng và thể trạng cho người bị trĩ lâu ngày, sa trực tràng. Quý khách có nhu cầu liên hệ với nhà thuốc chữa trĩ bằng đông y để được điều trị sớm.

nhà thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng đông y
nhà thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng đông y
ĐIỆN THOẠI
Hình ảnh
Chỉ đường
Zalo