Phòng khám trị đau thắt lưng hiệu quả ở Gò Vấp

admin 29-05-2020

Phòng khám trị đau thắt lưng hiệu quả ở Gò Vấp

Bạn đang tìm phòng khám trị đau thắt lưng ở Gò Vấp? Phòng khám Vạn Linh Đườngđịa chỉ chữa bệnh đau lưng hiệu quả, đáng tin cậy. Phòng khám có đội ngủ thầy thuốc trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn mau khỏi bệnh. Nhà thuốc đông y có nhiều phương pháp điều trị đau vùng thắt lưng: châm cứu, bấm huyệt, tác động cột sống, thuốc thang, thuốc viên…

Nguyên nhân đau lưng dưới là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân: do lạnh, do thoái hóa cột sống, mang vác vật nặng, thay đổi tư thế đột ngột, chơi thể thao nhiều, quá sức như cầu lông, tennis, phụ nữ mang thai cũng bị đau lưng dưới,… Bệnh dau lưng có các thể lâm sàng sau:

Đau cơ lưng do lạnh:

đau ngang thắt lưng do phong hàn thấp
đau ngang thắt lưng do phong hàn thấp

Đau lưng dưới ở giữa, sau khi nhiễm lạnh, có khi lan xuống chân, đi lại khó khăn, đau tăng khi trời lạnh, ban đêm. Chườm ấm dễ chịu, ban ngày, trời nóng ít đau. Người sợ lạnh, sợ gió, tay chân lạnh.

Đau cột sống lưng dưới do thoái hóa cột sống:

đau ngang thắt lưng do thoái hóa cột sống
đau ngang thắt lưng do thoái hóa cột sống

Y học cổ truyền cho là phong hàn thấp tý kết hợp với can thận hư. Đau vùng thắt lưng, đau kèm cảm giác tê bì, nặng nề. Thường kèm với ăn kém, ngủ ít, nước tiểu trong.

Đau lưng do viêm nhiễm:

Y học cổ truyền cho là thấp nhiệt (ít gặp). Đau lưng có cảm giác nóng rát, đau nhức như kim châm, chất lưỡi hồng, rêu lưỡi vàng.

Đau dây chằng lưng do sang chấn:

YHCT gọi là thể huyết ứ (gặp nhiều). Bệnh nhân do khiêng vác vật nặng, vận động đột ngột, sai tư thế trong sinh hoạt hoặc chơi thể thao. Các dây chằng bảo vệ cột sống bị co giãn quá mức, căng cơ làm bệnh nhân đau dữ dội tại một điểm, một vùng lưng.

Địa chỉ trị đau thắt lưng hiệu quả ở Gò Vấp:

Phòng khám Vạn Linh Đường nhiều năm qua đã chữa hết bệnh đau ngang thắt lưng cho rất nhiều người. Đối với bệnh nhẹ, bệnh mới mắc, bệnh nhân chỉ cần điều trị vài lần là sẽ khỏi. Đối với bệnh nặng, lâu năm thì cần phải kiên trì chữa nhiều lần từ 2 tuần cho đến 1 tháng. Phòng khám đông y đã điều trị nhiều bệnh đau cột sống lâu năm, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống lưng. Tất cả họ đã chữa trị nhiều nơi nhưng vẫn không khỏi.

Việc xác định đúng nguyên nhân gây bệnh, áp dụng phương pháp chữa bệnh phù hợp là quan trọng nhất. Nó là mấu chốt để chữa hết bệnh, nếu không bệnh chỉ có thể đỡ mà không hết. Mỗi người, mỗi thể bệnh sẽ có phương pháp, bài thuốc khác nhau để phù hợp với từng bệnh.

Ví dụ: đối với đau dây chằng lưng do sang chấn thì châm cứu hoặc bấm huyệt, tác động cột sống tùy trường hợp. Đối với thể viêm nhiễm thì không xoa bóp bấm huyệt mà chỉ uống thuốc thang hoặc thuốc viên.

Cách trị đau lưng mẹ bầu:

 

ĐIỆN THOẠI
Hình ảnh
Chỉ đường
Zalo