Thuốc đông y trị mất ngủ vô cùng hiệu quả

admin 19-05-2020

Thuốc đông y trị mất ngủ vô cùng hiệu quả

Khi dùng thuốc đông y trị mất ngủ người bệnh sẽ ngủ ngon, thức dậy khỏe khoắn, sảng khoái thích làm việc chứ không lờ đờ mệt mỏi.

Cách trị mất ngủ bằng thuốc đông y vừa an toàn, vừa hiệu quả là lựa chọn tốt nhất cho người bệnh. Sau khi hết bệnh, người bệnh sẽ ngủ ngon mà không phải dùng thuốc thường xuyên. Mất ngủ là căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Các rối loạn thường gặp trong mất ngủ bao gồm: khó ngủ, dễ tỉnh giấc, thức giấc khó ngủ lại, đêm ngủ thức giấc vài lần.

Nguyên nhân mất ngủ, khó ngủ:

– Do tâm lý căng thẳng, lo âu: tiền bạc, gia đình, tình yêu, nghề nghiệp, chỗ ở ồn ào…

lo âu căng thẳng gây mất ngủ
lo âu căng thẳng gây mất ngủ

_ Thói quen sinh hoạt không hợp lý: Ăn khuya, làm ca đêm, nghe nhạc ồn khi ngủ…

– Bệnh tật gây nên chứng khó ngủ: đau mỏi cổ vai gáy, nhức mỏi, tê bì tay chân, đau lưng, thoát vị đĩa đệm,  phụ nữ có thai, tiểu đêm nhiều lần…

– Sử dụng các chất kích thích trước khi ngủ: Chè, cà phê, quen dùng thuốc ngủ, chất kích thích, chất gây nghiện…

nằm chơi điện thoại nhiều gây khó ngủ
nằm chơi điện thoại nhiều gây khó ngủ

Nguyên nhân và cách trị mất ngủ theo YHCT:

Thể tâm tỳ lưỡng hư:

Triệu chứng lâm sàng: người bệnh khi ngủ hay mê, dễ tỉnh giấc. Tâm phiền hay quên, cơ thể và tinh thần có cảm giác mỏi mệt. Ăn uống giảm sút, sắc mặt kém tươi tỉnh, chất lưỡi nhợt, rêu lưỡi mỏng.

Bệnh khó ngủ thể âm hư hỏa vượng:

Triệu chứng lâm sàng: Người bệnh biểu hiện tâm phiền, mất ngủ, bốc hỏa, ù tai, miệng khô. Có thể xuất hiện tâm phiền nhiệt. Chất lưỡi đỏ, mạch tế sác…

Thể đàm nhiệt nội nhiễu:

Triệu chứng: khó ngủ, tức ngực, đầu có cảm giác nặng, tâm phiền, miệng đắng, hoa mắt, rêu lưỡi vàng nhờn.

Dùng thuốc đông y trị mất ngủ có ưu điểm gì?

"<yoastmark

Vì các tạng phủ bị rối loạn, nên phải dùng thuốc đông y. Chẩn đoán đúng tạng phủ gây bệnh là vô cùng quan trọng trong điều trị chứng mất ngủ. Đối với bệnh mất ngủ kéo dài, rất khó chữa thì phải dùng bài thuốc hay, thuốc tốt thì mới trị được bệnh. Sau khi điều chỉnh được tạng phủ gây bệnh thì người bệnh sẽ ngủ ngon mà không cần phải dùng thuốc.

Đây là lối trị liệu rất hay, và khác biệt so với cách dùng thuốc an thần của Tây Y. Thuốc bắc giúp ngủ ngon, người bệnh thức dậy khỏe khoắn, sảng khoái thích làm việc chứ không lờ đờ mệt mỏi. Nếu bạn bị bệnh khó ngủ, mất ngủ hãy liên hệ ngay với nhà thuốc đông y chữa mất ngủ.

Cách chữa mất ngủ không dùng thuốc (phương pháp tác động cột sống):

 

ĐIỆN THOẠI
Hình ảnh
Chỉ đường
Zalo