KHÓA HỌC TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG ONLINE ĐẢM BẢO CHỮA ĐƯỢC BỆNH

14/04/2020

Giá: 3,000,000 VNĐ

Mua khóa học ngay

KHÓA HỌC TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG ONLINE

ĐẢM BẢO CHỮA ĐƯỢC BỆNH

Khóa học tác động cột sống là khóa học rất bổ ích dành cho những người làm nghề y, đặc biệt là những y bác sĩ chữa bệnh về cơ xương khớp. Nó dễ học dễ làm nên rất hữu ích cho mọi người, mọi lứa tuổi. Khóa học dành cho những người có đam mê, có mong muốn chữa bệnh cho người thân của mình.

1. Sau khóa học tác động cột sống bạn sẽ chữa được những bệnh gì?

Sau khi học xong bạn sẽ chữa được rất nhiều bệnh:

 • Các bệnh về hệ vận động, đau nhức xương khớp:
  • Đau mỏi vai gáy, đau vai gáy làm hạn chế vận động cổ: cúi ngửa cổ bị đau, quay cổ sang phải sang trái rất đau.
  • Đau vai phải, đau vai trái.
  • Đau khuỷu tay, đau cổ tay, hoi chung ong co tay, nhức ngón tay, lòng bàn tay.
  • Đau cánh tay làm hạn chế vận động: Tay khó giơ lên cao, không đưa tay ra sau lưng được, đau nhức khi co duỗi cánh tay, đau khi cử động cổ tay, ngón tay.
  • Đau lưng trên, đau cột sống thắt lưng, đau thần kinh tọa, đau từ lưng lan xuống mông, chân.
  • Đặc biệt khóa học tác động cột sống hướng dẫn bạn chữa được bệnh thoát vị đĩa đệm: thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Đây là những bệnh rất khó chữa hiện nay.
  • Thoái hóa cột sống lưng, cổ...
  • Đau nhức, tê mỏi chân: đau bàn chân, gót chân, đau nhức đầu gối, khớp háng, đau mắt cá chân, đau chân không co duỗi được...
tác động cột sống chữa đau lưng, đau cổ vai gáy, bệnh cột sống
 • Các bệnh về hệ thần kinh:
  • Nhức đầu: đau nửa đầu vai gáy, nhức cả đầu, đau vùng trán, vùng chẩm...
  • Mất ngủ, khó ngủ, bệnh ngủ nhiều
  • Rối loạn tiền đình: hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, ngồi hay nằm bị chóng mặt...
  • Đau thần kinh liên sườn
  • Thần kinh suy nhược

Ngoài ra, Phương pháp Tác động cột sống còn chữa hơn 500 chứng bệnh thuộc tất cả các hệ trong cơ thể. Đây là các chứng bệnh do cố lương y Nguyễn Than Tán nghiên cứu và đã chữa bệnh thành công.

2. Ưu điểm của khóa học tác động cột sống:

 • Tác động cột sống chữa bệnh cực kỳ hiệu quả. Sau thời gian học và trị bệnh bạn sẽ thấy phương pháp hiệu quả vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác. Hướng dẫn bạn cách nắn chỉnh cột sống, đưa các đốt sống lồi lõm lệch về vị trí ban đầu. 
 • Thời gian học linh hoạt. Chúng tôi cố gắng sắp xếp thời gian học thuận tiện nhất cho bạn. Như vậy bạn không phải nghĩ làm để đi học.
 • Phương pháp dạy dễ hiểu nhất, giúp học viên dễ học dễ làm, đảm bảo học viên chữa được bệnh sau khóa học tác động cột sống.
 • Tiết kiệm chi phí học. Bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khác như học trực tiếp: chi phí đi lại, chi phí ăn ở, không phải bỏ công việc làm ăn để đi học. Chúng tôi cung cấp cho bạn đầy đủ sách, tài liệu hướng dẫn chữa bệnh cụ thể.

3. Phương pháp dễ học dễ làm nhưng chữa bệnh hiệu quả tuyệt vời.

Tác động cột sống không cần máy móc thiết bị, không cần công cụ dụng cụ, chỉ dùng đôi bàn tay, bạn có thể khám bệnh, trị bệnh rất hayĐây là phương pháp chữa bệnh do cố lương y Nguyễn Tham Tán sáng lập và nghiên cứu. Ông đã bỏ cả cuộc đời mình, hơn 50 năm nghiên cứu và trị bệnh cho rất nhiều người trên khắp cả nước và cả nước ngoài.

lương y Nguyễn Tham Tán - người sáng lập PP tác động cột sống

Ông còn đào tạo cho hơn 300 lương y, bác sĩ, người có đam mê, mong muốn chữa bệnh theo phương pháp của ông. Rất nhiều học trò là bệnh nhân do ông chữa khỏi bệnh, xin theo thầy học nghề. Ông đã để lại cho đời 1 công trình vô cùng to lớn, hết sức ý nghĩa, nó đã giúp cho biết bao nhiêu người hết bệnh.

4. Tôi đã dùng phương pháp Tác động cột sống để chữa bệnh rất thành công:

Tác động Cột Sống đã được tôi áp dụng chữa bệnh hằng ngày ngay tại phòng khám của gia đình tôi.

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y VẠN LINH ĐƯỜNG

Địa chỉ: số 240/11 Phạm Văn Chiêu Phường 9 Quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: www.Dongytphcm.com

phòng khám Vạn Linh Đường - phòng khám đông y Gò Vấp

5. Tác động cột sống là phương pháp tôi tâm đắc nhất.

Tôi có cơ hội học ngành y, kế thừa kinh nghiệm chữa bệnh từ cha và nhiều bác sĩ giỏi. Tôi còn học được nhiều kinh nghiệm chữa bệnh từ những vị lương y, những người tâm huyết với y học cổ truyền. Mặc dù đã được thực hành, nghiên cứu rất nhiều môn, phương pháp chữa bệnh rất hay nhưng tôi tâm đắc nhất là phương pháp Tác Động Cột Sống.

Sau nhiều năm chữa bệnh thực tế, tôi đã sàn lọc, và áp dụng phương pháp Tác Động Cột Sống rất thành công. Tôi đã chữa hết bệnh cho rất nhiều người, nhiều nhất là các bệnh đau nhức cơ xương khớp, trong đó có bệnh thoát vị đĩa đệm

Tôi muốn chia sẽ với mọi người phương pháp dễ học dễ làm nhưng chữa bệnh hiệu quả, an toàn.

6. Bạn có mong muốn học Tác Động Cột Sống không?

Hãy ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ. Bạn sẽ được tặng 1 quyển sách quý giá vô cùng đối với người học Tác Động Cột Sống. Quyển sách ghi chép cách chữa hơn 500 chứng bệnh thuộc các hệ trong cơ thể của thầy tổ Nguyễn Tham Tán.

Khóa học trị giá 5 triệu đồng, giảm còn 3 triệu đồng (thời hạn đăng ký học từ nay đến ngày 31/12/2023)

7. Tại sao khóa học giá cực rẻ như vậy?

Bạn hãy thử so sánh 1 khóa học ngoại ngữ. Bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền để học được tiếng anh và nói chuyện được lưu loát. Hay so với 1 khóa học chữa bệnh khác, giá tiền cũng tầm này, nhưng sau khi học xong, áp dụng chữa bệnh không thấy hiệu quả. Bệnh nhân không thấy bớt nhiều chứ đừng nói hết bệnh, rồi lại đi học môn khác. Bản thân tôi cũng rơi vào tình cảnh này rồi.

Bạn thử so với số tiền bỏ ra mua 1 dụng cụ xoa bóp, giường massage thư giản. Số tiền bạn bỏ ra ít nhất là vài triệu đến hàng trăm triệu đồng. Nhưng nó là massage xoa bóp thư giản thôi nhe chứ không phải là trị bệnh.

Còn nếu tìm đến 1 thầy giỏi để nhờ thầy truyền bí kíp chữa bệnh. Bạn phải mất rất nhiều năm chưa kể tiền bạc, công sức đi tới đi lui. Rồi sau đó bạn nhận ra bí kíp này nó không giúp bạn được nhiều. Số tiền đi lại cộng với công sức bạn phải đi làm không công, còn mất thêm thời gian học. Thay vào thời gian đó bạn có thể đi làm công việc khác để kiếm tiền. Tổng cộng lại bạn mất rất nhiều tiền so với khóa học này. Bạn đừng mong người ta chia sẽ bí kíp, bí quyết chữa bệnh mà bạn không tốn gì.

Tóm lại đây là khóa học tác động cột sống thật sự bổ ích cho chính bạn và gia đình bạn. Sau khi học xong bạn không chỉ chữa cho 1 người mà rất nhiều người. Khi chữa bệnh thành thạo bạn có thể kiếm tiền từ nghề này.

Mua khóa học ngay

0 Commnets

Hotline tư vấn miễn phí: 0903 166 196
Zalo