TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG CHỮA BỆNH CƠ XƯƠNG KHỚP ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRÊN 90%

15/04/2020

TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG CHỮA BỆNH CƠ XƯƠNG KHỚP

ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRÊN 90%

Tác động cột sống là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, mà chỉ dùng phần mềm của đầu ngón tay tác động lên hệ cột sống. Phương pháp do cố lương y Nguyễn Tham Tán tự nghiên cứu và sáng lập. Tác động cột sống tuy đơn giản, dễ học, dễ làm nhưng chữa bệnh rất hiệu quả và an toàn. Hiệu quả của tác động cột sống đã được lương y Nguyễn Tham Tán chứng minh trên thực tế chữa bệnh. Nó vượt qua sự mong đợi của nhiều bệnh nhân và bác sĩ. Nó làm cho giới y khoa ngỡ ngàng và thắc mắc: "vì sao tác động cột sống lại chữa được bệnh?"

1. Tác động cột sống chữa nhiều bệnh còn khó hơn cả bệnh cơ xương khớp:

Thầy Nguyễn Tham Tán chữa bệnh cho bà Cúc – vợ cố Thủ Tướng Phạm Văn Đồng. Bà Cúc bị bệnh tâm thần cả ngày chỉ vuốt áo, không phân biệt được người thân. Đại tiện táo bón phải chịu đau đớn, lăn lộn trên giường rất khổ sở. Thầy chữa cho bà ổn định tinh thần khỏi táo bón. Bà đã biết được người thân, còn biết hát cả một số bài ca hồi trước cách mạng. Thủ Tướng Phạm Văn Đồng đã mời cơm Thầy và một tiến sỹ y học.

Thủ Tướng rất ca ngợi Phương pháp Tác Động Cột Sống. Thủ Tướng nói: “Bác đã chữa khỏi bệnh cho nhiều cán bộ cách mạng, tức là Bác đã cứu Cách mạng”. Ông tiến sỹ y học góp ý: “Bác nói rõ thêm nguyên nhân vì sao Tác Động Cột Sống lại chữa được bệnh”. Thủ Tướng trả lời ngay: “Chúng ta đang dùng điện cho các ngành khoa học. Đến nay vẫn chưa tìm ra bản chất của điện. Nhưng ta vẫn dùng điện rất tốt”. Lúc ra về thư ký riêng của Thủ Tướng nói: “Chưa bao giờ Thủ Tướng mời cơm và nói chuyện với Bác lâu đến thế – 1giờ 15 phút”.
Ở khách sạn Đường Thành, Thầy chữa bệnh nhân bị di tinh – tinh trùng tự động thoát ra liên tục, chưa nơi nào chữa được. Bệnh nhân xanh sao không học hành được. Thầy chữa khỏi anh này ra nước ngoài học tập, đỗ đạt cao.

Một chị phục vụ khách sạn đã ngoài 20 tuổi, bị bệnh đái dầm chữa nhiều nơi không khỏi, cô không dám lấy chồng. Thầy chữa khỏi bệnh cô lấy chồng sinh con.

Thầy chữa khỏi bệnh cao huyết áp cho Trung Tướng Nguyễn Hùng Phong – Chính ủy quân khu 1. Đã gần 20 năm bệnh không tái phát.

2. Tác động cột sống chữa thần kinh tọa, viêm cột sống dính khớp đạt kết quả trên 90%:

Năm 1978 Thầy được về bệnh viện Bạch Mai làm nghiên cứu chuyên đề, xác minh hiệu quả tại Khoa y học Dân tộc.

Thầy nhận làm đề tài “Viêm cột sống dính khớp” do giáo sư Đặng Văn Trung chủ nhiệm khoa nội chủ trì. Viêm cột sống dính khớp là bệnh nan y. Các bác sỹ quen thân với Thầy khuyên Thầy nên chọn đề tài khác, vì bệnh này thế giới đã chịu. Nếu Thầy không thành công thì còn đâu là sự nghiệp. Nhưng Thầy cảm ơn và tin rằng Thầy sẽ chữa khỏi. Kết quả Thầy chữa khỏi viêm cột sống dính khớp đạt kết quả trên 90%.

Thầy thành công tiếp trong đề án nghiên cứu tác động cột sống chữa bệnh “Viêm thần kinh tọa” đạt trên 90%.

viêm cột sống dính khớp


Thầy chữa khỏi bệnh rối loạn thần kinh thực vật cho giáo sư tiến sỹ Vũ Tuyên Hoàng – Chủ tịch hiệp hội khoa học kỹ thuật đã gần 20 năm nay không tái phát.

3. Tác động cột sống chữa tắt sữa, ít sữa:

Thầy làm đề tài nghiên cứu chuyên đề với Viện Sinh lý-Hóa sinh do Giáo sư – Tiến sỹ Nguyễn Tài Lương – Viện trưởng chủ trì đề tài “Phục hồi nguồn sữa mẹ”, kết quả đạt trên 90%. Điều đặc biệt là: Khi vắt sữa của các bà mẹ đủ sữa thì hằng số sinh lý của Glucide là 7%, Lipide là 1,5% và Protit là 0,5%. Còn sữa của các bà mẹ thiếu sữa, các hằng số sinh lý đều cao hoặc thấp hơn. Những bà thiếu sữa được Thầy chữa có sữa rồi thì hằng số sinh lý lại trở về bình thường. Giáo sư Nguyễn Tài Lương đã làm một báo cáo kết quả 25 trang gửi lên ban khoa giáo trung ương.

tác động cột sống chữa tắt tia sữa, ít sữa


Bác sỹ Nguyễn Thị Hải lúc đó đã 42 tuổi, trưởng phòng y tế trường Cán bộ Y tế của Bộ y tế, chửa 6 lần, cả 6 lần thai đều bị chết lưu. Thầy chữa cho cả hai vợ chồng đã có hiện tượng suy sinh dục. Chữa 6 tháng bác sĩ Hải thụ thai. Chữa liên tục đến khi đẻ. Thầy kết hợp với khoa sản bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện C để theo dõi kết quả. Cháu Nguyễn Ngọc Châu sinh ra rất thông minh và khỏe mạnh. Lúc đẻ cháu cả khoa sản tới thăm. Họ rất ngạc nhiên vì khoa sản đã tiêm thuốc cho các bà mẹ có thai chết lưu, khi đẻ ra các cháu này đều bị khuyết tật, riêng cháu Ngọc Châu lại khỏe mạnh bình thường, hiện cháu đang học tại nhạc viện Hà Nội.

4. Bệnh liệt dương, vô sinh được thầy Nguyễn Tham Tán chữa khỏi:

Một bệnh nhân Nam đã hơn 30 tuổi bị liệt dương, dương vật bị thụt hẳn vào trong, không lấy được vợ. Thầy chữa dương vật trở lại bình thường, chú này đã lấy vợ sinh con. Ông Tiến, cán bộ Phủ thủ tướng, bị liệt dương đã lâu. Ông đến yêu cầu Thầy chữa vì sau một tháng ông sẽ cưới vợ. Thầy chữa khỏi ông sinh liên tiếp 2 cháu trai.
Thầy chữa nhiều trường hợp vợ chồng lấy nhau hàng trục năm không có con. Chú Tâm Đại úy phi công và cô vợ là giáo viên xinh xắn nhưng không có con. Bố mẹ chồng bắt Đại úy phải bỏ vợ, cho rằng cô này không đẻ được. Thầy chữa khỏi cô giáo có 2 cháu gái khỏe mạnh.


Thầy chữa bệnh suy tủy. Thông thường cả 3 dòng máu đều thiếu hụt. Đông y chịu, Tây y chỉ còn duy nhất một cách là tiếp máu tươi. Nhưng đến một chừng mực nào cơ thể không tiếp thu được bệnh nhân chết đau đớn vô cùng. Thầy đã yêu cầu phải kết hợp với tây y cho tiếp máu. Các cháu ở bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Nhi ra chữa Thầy. Nhiều cháu ở các tỉnh cả 3 miền đều chữa khỏi bệnh.
Một điển hình là cụ Nguyễn Thị Kiệm năm nay hơn 80 tuổi ở 70 Hàng Chiếu Hà Nội. Khi cụ hơn 60 thì bị suy tủy. Vào bệnh viện Cuba lúc đó có 9 người suy tủy. Riêng cụ Kiệm ra chữa Thầy, cụ Kiệm khỏi bệnh gần 20 năm nay không tái phát, còn 8 người kia đã vĩnh viễn ra đi ở bệnh viện Cuba.
Chú Tạ Văn Lý – bị liệt giới thiệu em họ là Trần Văn Tiến xã Yên Động, huyện Vĩnh Lạc, Vĩnh Phú bị suy tủy chữa các nơi không khỏi Thầy đã chữa khỏi bệnh chú Tiến khỏe mạnh lấy vợ có con hơn trục năm nay bệnh không tái phát.
Một Trung Tá quân đội ở Vĩnh Phú thoái hóa đốt sống, cổ tay chân bị liệt, bệnh viện 103 hẹn mổ nhưng phải chờ. Chú Tạ Văn Lý ở Vĩnh Lạc giới thiệu đến Thầy. Đến phải có người dìu. Thầy dùng phương pháp tác động cột sống chữa 20 hôm khỏi bệnh. Ông Trung Tá đến 103, các bác sỹ báo vào mổ ông ấy chạy nhẩy vung chân tay tại chỗ. Hỏi chữa ai? Chữa cụ Tán. Mọi người đã biết cụ nên rất hoan nghênh.
Một nữ bệnh nhân ngoài 20 tuổi bị to bụng như người có thai 4 – 5 tháng, cả nhà lo sợ. Bệnh viện Bạch Mai mời Thầy cùng đến chuẩn đoán. Bác sỹ khám nhưng không thấy tim thai nên không kết luận được. Thầy khám và cho rằng: “Đây là bệnh chửa giả, tôi nhận chữa”. Thầy chữa bụng nhỏ lại bình thường.

 

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0903 166 196
Zalo