TAC DONG COT SONG CHỮA NHIỀU BỆNH NAN Y LÀM BẠN BẤT NGỜ

15/04/2020

TAC DONG COT SONG CHỮA NHIỀU BỆNH NAN Y

LÀM BẠN BẤT NGỜ

Ngoài chữa đau nhức xương khớp, các bệnh hạn chế vận động tay chân, lưng, cổ tac dong cot song còn chữa rất nhiều bệnh nan y khác. Nó làm cho bệnh nhân và cả bác sĩ chữa bệnh lâu năm không khỏi ngạc nhiên. Vì thế mà phương pháp tac dong cot song được công nhận. Và thành lập trung tâm tác động cột sống, mở lớp đào tạo các y bác sĩ, chuyên viên tac dong cot song, những người đam mê, mong muốn chữa bệnh bằng phương pháp này.

1. Tac dong cot song chữa bệnh ung thư mà bác sĩ đành chịu:

Thầy Nguyễn Tham Tán chữa được nhiều bệnh ung thư, nhưng Thầy yêu cầu không tuyên truyền. Vì nói ra sẽ sinh rắc rối, nên Thầy bảo: “Chúng ta cứ chữa, bệnh nhân sẽ tuyên truyền cho chúng ta.”
Chính tôi đã giới thiệu cô Hà Nhi, công nhân hưu trí ở số nhà 307 K1 tập thể In Tiến Bộ bị ung thư Amidan. Cô ấy chữa ở bệnh viện K nhưng không nói được, không ăn được, ngồi chờ chết ở nhà. Tôi đã đưa vợ chồng cô chú ấy đến, Thầy chữa bệnh đã khỏi. Cô đến bệnh viện khám lại không còn bị ung thư nữa. Đã hơn chục năm nay cô vẫn còn sống.
Một cháu ở Thanh Hóa bị ung thư Amindan đang chữa ở bệnh viện K. Cháu không ăn không uống, không nói được. Bác sỹ bệnh viện gọi mẹ cháu vào báo cho biết là bệnh viện không còn khả năng chữa cho cháu. Bác phải cho cháu về ngay hôm nay. Nếu không đi ngay thì cháu sẽ chết ở dọc đường. Mẹ con sợ quá đến nhờ Thầy. Chữa 12 lần, cháu lại bình thường, khám ở bệnh viện K không thấy ung thư Amidan nữa.
Tôi giới thiệu một bệnh nhân có giấy nhập viện của bệnh viện K đề là: “K vú ngày mai vào mổ”. Thầy đã chữa khỏi bệnh – Cô Nguyễn Thị Nhân hiện đã sống hơn 10 năm khỏe mạnh, bệnh không tái phát. Cô ở ngõ Lương Sử A, số nhà 33, phố Quốc Tử Giám.


Ông nguyễn Văn Hồng, nguyên trưởng phòng tổng hợp Bộ GTVT, đi bệnh viện Hữu Nghị khám chẩn đoán là ung thư trung thất phổi, được điều trị nhưng bệnh càng nặng thêm. Hồi đó, Bộ trưởng Y tế là Phạm Song, lúc đó là giám đốc bệnh viện đã nói với ông Hồng: “Anh bị bệnh này, nhưng anh có tiền sử bệnh gan nên không uống được thuốc Rephamicine. Vì vậy bệnh viện không có cách gì giúp anh. Anh nên về nghỉ tại nhà thôi”.

Ông Hồng thất vọng, ông đã đến nhờ Thầy chữa. Thầy chữa khoảng gần 2 năm, đi khám lại chỗ ung thư chỉ còn lại một điểm nhỏ. Ông Hồng được Bộ cho nghỉ ở nhà chữa bệnh, dần dần ông khỏe ra. Ông xin đi làm nửa ngày, sau ông xin đi làm cả ngày cho đến khi về hưu. Ông còn sống được 12 năm, bệnh ung thư không tái phát. Ông Hồng đã mất vì một bệnh khác.

2. Tac dong cot song chữa rất nhiều bệnh thuộc các hệ tuần hoàn, hô hấp, thần kinh, nội tiết, tiêu hóa, sinh dục, bệnh cơ xương khớp:

Từ 1981 đến 1985, ở Bệnh viện Bạch Mai, Thầy đã chữa 847 bệnh nhân với 23 loại bệnh thuộc các hệ tuần hoàn, hô hấp, thần kinh, nội tiết, tiêu hóa, sinh dục, đau cơ năng và các bệnh cơ xương khớp. Kết quả tốt và khá từ 87 đến 90%.
Thầy vào trường Y học Cổ truyền Tuệ Tĩnh từ năm 1981 làm chủ nhiệm khoa Tác động cột sống. Nhà trường tổ chức được 11 khóa học đào tạo về phương pháp tac dong cot song. Riêng Bộ Công an đã có nhiều Y bác sỹ ở các Trung tâm Y tế tỉnh về dự. Chất lượng các khóa đều đạt loại khá và giỏi. Các học viên đều say sưa học tập. Cục Y tế và Giám đốc bệnh viện Y học dân tộc Cổ truyền Bộ Công an đã mời Thầy dạy hai khóa. Tổng cộng là 13 khóa có hơn 300 học viên. Trong gia đình Thầy đã có 5 lớp hơn 40 học viên. Trong thời gian ở trường, Thầy cũng chữa được bệnh cho nhiều bệnh nhân.

3. Chữa béo phì bằng tac dong cot song hiệu quả, không gây hại sức khỏe:

Thầy chữa cho bà vợ ông A-Li-Da-Đê, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Liên Xô, bà nặng 103 kg, đi lại khó khăn. Thầy dùng phương pháp tac dong cot song chữa rút xuống được 12,5 kg. Bà còn bị vỡ kế hoạch, có thai, Thầy đã điều hòa kinh nguyệt cho nên được bình thường.
Thầy được mời sang chữa bệnh ở Mát-Xcơ–Va hai lần, có thêm 3 cộng sự cùng đi, trong 3 tháng, chữa được 210 bệnh nhân. Kết quả đạt loại khá và tốt 91,5 %. Có bệnh nhân liệt dương, hai vợ chồng cùng chữa, hôm sau, bà vợ đến chữa đã nói ngay: “Bác sỹ Việt Nam tuyệt vời, tuyệt vời”. Một bệnh nhân nặng 82 kg, chữa giảm được 17 kg. Viện Thần kinh trung ương Pi-Gô-Rốp đã ký 3 hợp đồng với Thầy, mời sang chữa bệnh, nhưng vì đảo chính phải ngừng lại.

BÙI ĐỨC CƯƠNG

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0903 166 196
Zalo