Thuốc đông y trị sỏi thận rất hay

04/08/2023

Thuốc đông y trị sỏi thận rất hay

Bệnh sỏi thận uống thuốc đông y có hết bệnh không?

Phòng khám đông y Vạn Linh Đường chuyên trị các bệnh sỏi thận bằng thuốc đông y rất hay. Bài thuốc đã chữa hết bệnh sỏi thận cho rất nhiều bệnh nhân trên cả nước. Bài thuốc từ các thảo dược thiên nhiên hoàn toàn không có hại cho bao tử, không hại gì đến sức khỏe người bệnh. Thuốc rất dễ uống, chỉ cần nấu thuốc với khoản 2 lít nước và uống mỗi ngày như nước trà. Đơn giản nhưng thuốc rất công hiệu nhe, hầu như bệnh nhân nào cũng hết bệnh sỏi thận khi uống bài thuốc này.

thuốc đông y chữa sỏi thận hiệu quả, an toàn cho sức khỏe

Tôi đã mỗ sỏi thận rồi, giờ bị lại, uống thuốc đông y của phòng khám được không? 

Trường hợp này uống thuốc trị sỏi thận này rất tốt. Câu hỏi này cho thấy bệnh sỏi thận tái phát là chuyện bình thường. Nhiều người đã mỗ đến 3,4 lần vẫn bị sỏi lại.

bệnh sỏi thận rất nguy hiểm dễ gây ứ nước làm hư thận, bí tiểu tiện

Vậy thuốc đông y có chữa hết hẵn bệnh sỏi thận và không bị tái phát lại không? 

Câu trả lời là có. Tin vui cho bệnh nhân nào bị bệnh sỏi thận. Để hết hẳn bệnh sỏi thận mà không tái phát bạn phải uống thêm thuốc bổ thận. Lý do vì sao ? Muốn biết tại sao, chúng ta phải tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh sỏi thận. Nhiều người cho rằng sỏi thận là do ít uống nước, ít đi tiểu, ăn quá nhiều tôm cua, hải sản, uống quá nhiều sữa, quá dư thừa canxi, ăn hàng quán nhiều. Điều này chỉ đúng một phần thôi. Tại sao có nhiều người đặc biệt là độ tuổi thanh thiếu niên ăn nhiều hải sản, uống nhiều sữa không bị sỏi thận. Đó là do thận khỏe mạnh, thận chủ về bài tiết, tiết niệu, nó sẽ hóa giải, bài tiết tất cả các độc tố ra bênh ngoài. Thận sẽ giữ lại những dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, chất nào dư thừa, chất nào không tốt cho cơ thể sẽ bài tiết ra ngoài bằng đường tiểu tiện, không cho ứ đọng trong cơ thể. Đây là lý do tại sao mỗ sỏi thận rồi vẫn bị lại. Thế nên uống hết bệnh sỏi thận, hoặc sau khi mỗ sỏi thận bệnh nhân phải uống thuốc bổ thận cho thận khỏe thì mới không bị bệnh lại. Phòng khám Vạn Linh Đường có thuốc bổ thận giúp thận khỏe, người sẽ khỏe mạnh, tăng cường đề kháng, tăng cường sinh lực cho nam và nữ.

Sỏi thận dễ tái phát cần phải uống thuốc bổ thận để trị dứt điểm

Nhưng tôi đã đi khám ở bệnh viện rồi, đã chụp hình, siêu âm, làm đủ các xét nghiệm, bác sĩ kết luận thận bình thường, vậy có phải uống thuốc bổ thận không? 

Việc bạn có nên uống thuốc bổ thận không thì phải, khám, xem mạch, nhưng nếu bạn bị sỏi thận thì đã quá rõ ràng rồi. Bạn cần phải uống thuốc bổ thận. Trường hợp này đông y gọi là chức năng thận kém (thận suy theo đông y), tức là khả năng bài tiết, hoạt động của thận kém.

Thận khỏe giúp bạn đề kháng tốt, sinh lực mạnh mẽ, vui tươi hạnh phúc

 

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0903 166 196
Zalo